• Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR
 • Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR
 • Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR
 • Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR
 • Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR

Pin năng lượng mặt trời AE SOLAR

 • Lượt xem: 13
 • Ngày đăng:   15:45:10, 19-10-2020
 • Mã sản phẩm
 • {Mã sản phẩm}
 • Tình trạng
 • Chọn số lượng
 • Liên hệ
Thêm vào giỏ hàng
 • Tầng 1, Tòa nhà Helios , 75 Tam Trinh, Hoàng mai , Hà Nội Còn 100 sp 0913 303 766 - zalo 0936254288- 0929007429 DUCPHAT ID .,JSC

Tìm Hiểu Về Tấm Pin Mặt Trời AE SOLAR
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại Pin mặt trời khác nhau, ngay cả những người trong nghề đôi khi còn bị lúng túng và khó phân biệt các loại Pin với nhau. Công nghệ thì ngày càng thay đổi và có nhiều cải tiến. Vậy làm sao chúng ta có thể chọn lựa và đánh giá các dòng sản phẩm PIN mặt trời 1 cách chính xác nhất.
1 – Về Thương hiệu AE SOLAR :
AE Solar được thành lập năm 2003 bởi tiến sĩ Dr. Alexander Maier và 2 người anh em tại Königsbrun, Đức.
 
Từ lúc hình thành đến nay, Ae Solar luôn đứng top trong các bảng xếp hạng, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến năng lượng sạch. Tính đến thời điểm hiện tại, AE solar đã cung cấp thiết bị , sản phẩm cho hơn 6000++ dự án. Nhờ chất lượng sản phẩm luôn đạt hiệu suất cao, uy tín trên thị trường. Ae Solar nhanh chóng mở rộng chi nhánh trên toàn thế giới.
2 –  Tìm hiểu về Pin AE SOLAR

2.1. Vật liệu cao cấp (Superior Materials) :
AE Solar tập trung vào sản xuất mô đun quang điện và chỉ chọn vật liệu có thành phần chất lượng cao nhất, từ các nhà cung cấp linh kiện loại I. Với một hệ thống công nghệ, dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới cho phép AE cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các kỹ sư người Đức của AE luôn giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng mô-đun, từng điểm hàn cho đến đóng gói,đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.
Năng suất thường cao hơn so với chỉ số cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu quả hệ thống luôn cao và ổn định năng suất.
2.2 – Phân loại Pin AE Solar
AE hiện đang nghiên cứu và phát triển khá nhiều dòng khác nhau, nhưng phân phối chính vẫn là 2 dòng sản phẩm AE SOLAR 72-CELL MONO và AE SOLAR 72-CELL POLY.
2.2.1 – Tìm hiểu về loại Ae Mono


2.2 – Tìm hiểu về loại Ae Poly2.3 – Tìm hiểu về AE Smart Hot-Spot Free Modules – Công nghệ Hot-Spot
2.3.1 – Smar Hot-Spot Free là gì ?
Đọc các tài liệu nước ngoài cũng như các tài liệu trong nước, đâu đó chúng ta bắt gặp cụm từ Hot-Spot Free .
Smart Hot-Spot là 1 công nghệ mới và tốt nhất của AE SOLAR đến thời điểm hiện tại. Sau khi phát triển thành công công nghệ này, AE đã loại bỏ hoàn toàn các công nghệ sản xuất pin cũ, các sản phẩm cũ và đưa ra thị trường tất cả các sản phẩm Pin ứng dụng công nghệ Smar Hot-Spot.
Với việc luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng của đội kỹ sư, AE Solar cung cấp ra thị trường với sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là việc nghiên cứu, đổi mới, phát triển các modules quang điện, có thể nói đây chính là mấu chốt công nghệ của “Điện mặt trời”. Nếu công nghệ quang năng, modules quang điện ko ‘tối tân’ nhất, làm sao thu được nhiều điện, làm sao bền vững với thời gian, chống chọi thời tiết khắc nghiệt. Hiểu điều này là yếu tố thúc đẩy then chốt cho thương hiệu AE, AE solar liên tục mở rộng nhóm nghiên cứu của và phân bổ một ngân sách hào phóng cho R & D mỗi năm.
Kết quả của nghiên cứu không mệt mỏi này, AE Solar đã thành công đã phát triển mô-đun Smart Hotspot Free đầu tiên trên thế giới cho sản xuất hàng loạt với chứng nhận TÜV năm 2016.
Vậy chính xác cụm từ Smart Hot-Spot là gì ?
Hot-Spot tạm dịch là ‘Điểm nóng’ . Thuật ngữ Hot Spot Spot đề cập đến việc sưởi ấm, tăng nhiệt độ quá mức trong một khu vực của một tấm pin mặt trời. Khi nhiệt độ tăng có thể dẫn đến việc giảm đầu ra của dòng điện trong một hoặc nhiều ô của chuỗi. Các yếu tố giảm sản lượng xảy ra từ bóng, bụi bẩn, bụi, tuyết và lỗi sản xuất..Điểm nóng gây hư hỏng Tấm pin và các Cells
Khi điểm nóng gây tích tụ nhiệt. Nhiệt độ tế bào tăng lên tới 160 * C, dẫn đến mất hiệu quả, gây thiệt hại cho bảng điều khiển, và trong một số trường hợp, gây ra hỏa hoạn. Trên thực tế, hơn 30% các vụ hỏa hoạn khi lắp đặt năng lượng mặt trời được gây ra bởi các điểm nóng. Vậy công nghệ Smart Hot-Spot Free của AE Solar sinh ra là để giải quyết vấn đề này.


2.3.2 – Cơ chế hoạt động của AE Smart Hot-Spot Free Module ?
Các mô-đun Hot-Spot Free tại chỗ được phát triển bởi AE Solar sử dụng điốt bỏ qua để loại bỏ sự phát triển của điểm nóng và do đó giảm các thiệt hại và rủi ro liên quan.
Nhiệt độ của các tế bào tại điểm nóng của Pin AE nóng không vượt quá 85 ° C. Điều này quản lý nhiệt độ loại bỏ nguy cơ vật chất, sự an toàn của mô-đun và môi trường xung quanh. Pin AE có sẵn từ phạm vi 350W đến 370W (hiện nay đã lên đến 410W), AE Smart Hot-Spot Free không những bảo tòa mà còn cung cấp nhiều năng lượng hơn tới 30% đầu ra so với các mô đun PV tiêu chuẩn nhờ công nghệ này.
Hiệu quả này tối ưu được công suất PIn và tối ưu được diện tích lắp đặt . Tiết kiệm không gian cho các nhà máy PV bằng cách sử dụng Mô-đun thông minh so với các mô-đun tiêu chuẩn. Nhiệt độ của tế bào không vượt quá hoạt động nhiệt độ của mô đun PV. Không giảm độ ổn định của mô đun PV và không có rủi ro cháy nổ từ các điểm nóng. Quá tuyệt vời !
2.3.2 – So sánh AE Smart Hot-Spot Free Module với Standard Module (Module tiêu chuẩn) ?
Trong một mô-đun tiêu chuẩn, tác động của việc lỗi xuất hiện ở một ô duy nhất sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi, trong khi một AE SOLAR SMART MODULE với công nghệ HOT-SPOT FREE chỉ mất đầu ra của một ô duy nhất trong quá trình hoạt động sinh lỗi
Với các thông số như trên quả thực Smart HOT SPOT FREE rất tuyệt vời, vừa làm giảm nhiệt, giúp Cells Pin không bị nóng làm tăng tuổi thọ Pin, đẩy hiệu suất lên cao, không lo bị giảm sau vài năm sử dụng. Với sự bảo đảm về tuổi thọ và hiệu suất lên đến 25 năm, quả thật khó có thương hiệu PIN nào trên thị trường dám đảm bảo .
 
 
Bình luận