• Con lăn đỡ lò nung clike Con lăn đỡ lò nung clike
  • Con lăn đỡ lò nung clike Con lăn đỡ lò nung clike

Con lăn đỡ lò nung clike

  • Lượt xem: 58
  • Ngày đăng:   12:07:27, 24-08-2019
  • Mã sản phẩm
  • {Mã sản phẩm}
  • Tình trạng
  • Chọn số lượng
  • Liên hệ
Thêm vào giỏ hàng
  • Tầng 1, Tòa nhà Helios , 75 Tam Trinh, Hoàng mai , Hà Nội Còn 100 sp zalo 0977343368- 0929007429 DUCPHAT VNC .,JSC
Con lăn đỡ lò nung clinker
1. Giới thiệu
Lò quay trong dây chuyền sản xuất của các nhà máy xi măng là một thiết bị được ví như “trái tim” của dây chuyền sản xuất clinker. Việc đảm bảo cho các thiết bị phụ trợ của lò quay hoạt động ổn định, đạt và vượt năng suất, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như việc duy trì hệ thống nung luyện clinker hoạt động dài ngày trong năm sản xuất là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ một nhà máy sản xuất xi măng nào. 
Bộ con lăn đỡ lò (Support Roller) nằm trong hệ thống lò nung clinker, hoạt động liên tục ở môi trường chịu nhiệt độ cao, có độ dốc, chịu tải trọng phức tạp. Toàn bộ tải trọng tĩnh và tải trọng động của lò quay khi hoạt động sẽ được truyền tải xuống các bệ móng thông qua các bệ đỡ con lăn. Do vậy, việc cải tiến công nghệ chế tạo nhằm nâng cao chất lượng cho bộ con lăn đỡ lò để phục vụ việc sản xuất ổn định cho lò quay được đặc biệt quan tâm.
2 Sự khác biệt về chất lượng của bộ con lăn đỡ lò 
Công nghệ đúc con lăn đỡ lò, trục con lăn đỡ lò bằng lò trung tần (Medium-Frequency Furnace Casting) thường mang đến một sản phẩm có giá thành hợp lý khi đầu tư thay thế nhưng chất lượng và tuổi thọ của bộ con lăn đỡ lò là thấp hơn nhiều so với công nghệ đúc bằng lò hồ quang điện (Electric Arc Furnace Casting). 
Các sản phẩm con lăn đỡ lò do chúng tôi cung cấp được chế tạo từ Nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc, có chất lượng và tuổi thọ vượt trội nhờ công nghệ đúc chuyên biệt bằng lò hồ quang điện (Electric Arc Furnace Casting). Sản phẩm đảm bảo đáp ứng được các điều kiện khắt khe nhất từ phía khách hàng.
 3. Thông tin sản phẩm
Chúng tôi cung cấp bộ con lăn đỡ lò cho các lò nung clinker công suất 1000tpd - 6000tpd cùng các dịch vụ kỹ thuật của nhà chế tạo, đảm bảo tối ưu các điều kiện sản xuất cho từng nhà máy.
- Vật liệu đúc: Phù hợp theo tiêu chuẩn JB/ZQ4297-86;
- Chuẩn hóa nhiệt (Normalizing), tôi và ram nhiệt (Quenching & Tempering) cho sản phẩm sau đúc. Độ cứng > 210HB (Hardness Brinell);
- Bề mặt luôn luôn được kiểm tra từ tính và dò siêu âm khuyết tật sau khi đúc theo tiêu chuẩn JC401.3-91;
- Các mối hàn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất;
- Các điều kiện kỹ thuật cho việc đóng gói, vận chuyển để đảm bảo an toàn cho sản phẩm được thực thiện theo tiêu chuẩn JC401.4-91;
 Ngoài ra công ty CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐỨC PHÁT  chúng tôi vòn cung cấp các loại phụ kiện thay thế như: Gối đỡ lò, vành băng đa, bánh răng lò, con lăn đẩy, tấm làm kín đầu lò, hệ thống bơm dầu, và các thiết bị phụ kiện khác trong hệ thống sản xuất xi măng.
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.
CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT
75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội
Hot line: 0936254288 – 0929007429
Web: Thegioihangcongnghiep.vn
 
 
Bình luận